Tính cách Xử Nữ sinh ngày 19/9

Theo một số tài liệu nói người sinh ngày này là Xử Nữ lai Thiên Bình, mình cũng không rõ lắm :D

Rất ít người có tính cách duyên dáng và tao nhã một cách tự nhiên của Xử Nữ sinh ngày 19 Tháng Chín. Họ là những người thanh lịch, sang trọng lạ kỳ. Mặc dù thích là trung tâm của sự chú ý, họ không bao giờ bị coi là kẻ tự cao tự đại. Họ là những học viên suốt đời không bao giờ đánh mất hứng thú với vẻ đẹp của cuộc sống.

Bạn bè và người yêu

Người sinh ngày 19 Tháng Chín nói chung là những người cô đơn, nhưng họ tin cậy vào một vài người bạn thân. Họ gây dựng lòng trung thành và có tiềm năng trở thành cố vấn tốt. Những người này thể hiện khả năng suy xét tuyệt vời khi lựa chọn một người yêu hay bạn đời – họ có những ý tưởng rõ ràng về những gì họ muốn.

Con cái và Gia đình

Cuộc sống gia đình rất quan trọng đối với đời sống tình cảm của những người sinh ngày 19 tháng chín. Họ cống hiến cho gia đình. Họ là các bậc cha mẹ tuyệt vời, họ quan tâm tới con cái của họ với sự nhạy cảm tuyệt vời. Họ luôn ghi nhớ những điều tạo nên một đứa trẻ – luôn luôn thắc mắc và lo lắng về vị trí của mình trên thế giới.

Sức khỏe

Là những nhà quản lý bẩm sinh, người sinh ngày 19 tháng 9 đứng đầu trong vấn đề sức khỏe. Họ là những người có kỷ luật nên việc tạo các thói quen tốt không phải là vấn đề lớn đối với họ. Họ cũng được hưởng lợi từ tập thể dục điều độ và thường xuyên duy trì một chế độ ăn uống vừa phải.

Sự nghiệp và tài chính

Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 19/9 thường làm việc có phương pháp, chính xác và tỉ mỉ. Vì sự chăm chút cùng vẻ đẹp tự nhiên, họ có thể chọn một nghề nghiệp thường xuyên xuất hiện trước công chúng. Họ cẩn thận với tiền nhưng không phải lúc nào cũng tin tưởng vào quyết định của bản thân. Họ có thể phải cần tư vấn chuyên nghiệp về tiết kiệm và đầu tư.

Mơ ước và mục tiêu

Người sinh ngày này rất quan tâm về ngoại hình. Họ luôn rất cẩn thận trong cách thể hiện bản thân, cả về thân thể cũng như hành động. Nếu có đủ kinh nghiệm để khắc phục khuyết điểm của bản thân, họ có thể hoàn thành bất cứ điều gì. Sự tự tin vào bản thân chính là chìa khóa.


Còn đây là bản gốc

Few people possess the charming personality and physical elegance of Virgos born September 19. They are elegant, classy individuals. Although they like being the center of attention, they can never be called egotists. They are lifelong students who never lose interest in the beauty of life.

Friends and Lovers

September 19 people are generally loners, but they do rely on a few close friends. They inspire loyalty and have the potential to be good mentors. These folks exhibit great discretion when selecting a lover or mate — they have specific ideas of what they want.

Children and Family

Family life is important to the emotional life of September 19 people. They are devoted to family and may count them among their closest friends. They make excellent parents; they treat their children with sensitivity. They remember what it was like to be a child, full of questions and worries about their place in the world.

Health

Good managers by nature, September 19 people are on top of health matters. They are well disciplined and have no problem with a structured routine. These people benefit from moderate aerobic exercise and often maintain a restricted diet.

Career and Finances

September 19 men and women are methodical, correct, and precise. Because of their grooming and natural good looks, they may choose a career in the public eye. They are careful with money but do not always trust their own judgment. They may seek professional advice on savings and investments.

Dreams and Goals

September 19 people are very concerned about appearances. They always take great care in how they present themselves, both physically and in the general tenor of their actions. If their vulnerabilities can be overcome through experience, they can accomplish anything. Their ability to believe in themselves is key.